Thông báo nội dung chương trình khai mạc và thi đấu các môn thể thao tại Đại hội TDTT xã Dân Tiến lần thứ VII năm 2021

2021-11-24 09:46:00.0

Căn cứ Công văn số 2959/UBND-VP ngày 14/11/2021 của UBND huyện Võ Nhai về việc điều chỉnh một số hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 241/UBND-VP ngày 14/11/2021 của UBND xã Dân Tiến về việc điều chỉnh một số hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã Dân Tiến thông báo các nội dung trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao xã Dân Tiến lần thứ VII năm 2021 như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC KHAI MẠC

1. Thời gian

Khai mạc: 7 giờ 30 phút ngày 30/11/2021.

2. Địa điểm

Tại Nhà văn hóa xã Dân Tiến.

3.Thành phần khách mời dự khai mạc, bế mạc

- Mời lãnh đạo cấp trên ( lãnh đạo huyện)

- Mời lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học, trạm Y tế xã.

- Mời các đoàn cơ sở xóm tham gia dự khai mạc, thi đấu tại Đại hội (Mỗi đoàn cơ sở xóm gồm 11 người trong đó (01 nữ mặc áo dài mầu đỏ cầm biển tên đoàn, 01 trưởng đoàn cầm cờ, 9 người xếp thành 01 hàng dọc). Đoàn dự khai mạc Đại hội TDTT do trưởng xóm làm trưởng đoàn, lập danh sách nộp về UBND xã, đồng chí Hoàng Thế Nhân Công chức Văn hóa Xã hội, chậm nhất ngày 25/11/ 2021).

- Trang phục:

+ Thành viên BTC Đại hội TDTT, các khối diễu hành: Nam áo sơ mi trắng quần âu sơ vin thắt cà vạt, nữ  áo dài truyền thống. Riêng xóm Làng Mười, Lân Vai khuyến khích mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình.

II. CÁC MÔN THỂ THAO TẠI ĐẠI HỘI

1. Các môn thi đấu trước Đại hội

1. 1. Giải Bóng chuyền Hơi nữ

+ Thời Gian: 7h30p ngày 25 /11/ 2021

+ Địa điểm: Tại sân Trung tâm UBND xã.

1.2. Giải bóng Da nam:

+ Thời Gian: 7h30p ngày 26 /11/ 2021

+ Địa điểm: Tại sân Trung tâm UBND xã.

Riêng trận chung kết 02 bộ môn trên diễn ra vào ngày khai mạc Đại hội

+ Địa điểm: Sân Uỷ ban nhân dân  xã Dân Tiến.

1. Môn Thể thao thi đấu trong Đại hội gồm:

2.1. Đẩy gậy.

+ Thời gian: Sau khi phần Lễ kết thúc.

+ Địa điểm: Sân Uỷ ban nhân dân  xã Dân Tiến.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Tổ chức tổng duyệt

- Thời gian: vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 29/11/2021 (Thứ 2);

- Địa điểm: Nhà văn hóa xã Dân Tiến.

- Thành phần:

+ Lãnh đạo TT Đảng ủy; HĐND; UBND xã Dân Tiến;

+ Các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã;

+ Tổ trọng tài các môn thi đấu trong Đại hội.

+ Các đoàn diễu hành: Trưởng Đoàn (Đ/c Trưởng xóm), nữ cầm biển tên đoàn.

2. Tổ chức khai mạc

- Thời gian: vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30/11/2021 (Thứ 3)

- Địa điểm: Nhà văn hóa xã Dân Tiến.

* Lưu ý: Với các nội dung trên đơn vị nào gặp khó khăn trong quá trình thực hiện liên hệ với thành viên phụ trách xóm trong BTC Đại hội Thể dục thể thao xã Dân Tiến lần thứ VII  năm 2021 để phối hợp giải quyết; Đơn vị cơ quan, thành viên ban tổ chức, xóm nào không tham gia nội dung trong đại hội cuối năm sẽ đánh giá vào thi đua khen thưởng.

Với nội dung trên, UBND xã yêu cầu thành viên BTC Đại hội TDTT, các xóm, các đơn vị trường học, trạm y tế, tổ trọng tài nghiêm túc thực hiện, tham gia đúng đủ thành phần và thời gian để Đại hội Thể dục thể thao xã Dân Tiến lần thứ VII - năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp./.

* Tải tệp đính kèm: Tại đây