2023-12-11 18:50:00.0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2024
Chiều ngày 11/12/2023 Đảng uỷ xã Dân Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2023; Triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Văn Ngoan - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Võ Nhai, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã; đc Lương Văn Thực – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy . đồng chí Đặng văn Tuân - Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí UV BTV Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ, các cá nhân được khen thưởng.
Dưới đây là một số hình ảnh./.

Lê Văn Hoàng
Văn hóa - xã hội