Huyện Võ Nhai tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019

2019-04-20 17:10:00.0

Ngày 20/4,  huyện Võ Nhai phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019 tại UBND xã Cúc Đường. Tới dự ngày hội có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; ở huyện Võ Nhai có đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại ngày hội có sự tham gia của 21 công ty, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề trực tiếp tư vấn, phỏng vấn và gần 40 doanh nghiệp khác gửi thông tin về giới thiệu, tuyển dụng trong và ngoài tỉnh với gần 12 nghìn vị trí công việc. Cũng tại đây, người lao động, học sinh THPT Trần Phú cũng đã được nghe tuyên truyền về chính sách lao động việc làm trong và ngoài nước và Chương trình định hướng nghề nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm, nghề học, tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề. Ngay sau Lễ khai mạc, đông đảo người dân cùng các em học sinh trên địa bàn huyện đã được đại diện các đơn vị tuyển dụng tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề. Được biết, Năm 2018, huyện Võ Nhai đã giải quyết việc làm cho 1.420/1.000 lao động, đạt 142% kế hoạch, bằng 106,4% so với cùng kỳ./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)