Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Dân Tiến tặng hoa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dân Tiến nhân dịp 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

2024-03-26 14:24:00.0

Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm đến công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu, nhi của xã nhà, Đồng thời nhắc nhở mỗi đoàn viên  tiếp tục gìn giữ phát vai trò huy truyền thống vẻ vang mà cha ông, tầng lớp đi trước đã rèn công vun đắp trong 93 năm qua, tiên phong mẫu mực đi đầu trong mọi hoạt động của toàn xã hội với phương châm "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" “dù là làm ở vị trí nào và bất cứ nơi đâu” với tinh thần đó đoàn xã Dân Tiến sẽ quyết tâm hoạt động hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao để đóng góp cho xã nhà ngày càng phát triển đi lên.

Lê Văn Hoàng VHXH
Văn hoá - xã hội