Xã Dân Tiến tham gia Hội thi tìm hiểu về Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn huyện Võ Nhai năm 2023

2023-10-29 16:48:00.0

Ngày 28/10, xã Dân Tiến tham gia Hội thi tìm hiểu về Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn huyện Võ Nhai năm 2023. Đoàn xã Dân Tiến với 25 diễn viên do đồng chí Nguyễn Văn Anh, Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn.
Tham gia Hội thi có 25 diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, người lao động và Nhân dân đang sống và làm việc trên địa bàn xã.

Đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi; tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ về thực hiện Chương trình MTQG kiến thức giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025 và thông điệp về Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025. Nội dung thi tập trung vào các chủ chương, chính sách, văn bản pháp luật về Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững.
Tham gia Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân nói chung, đội ngũ cán bộ làm công tác giảm nghèo trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các chính sách giảm nghèo, giúp cán bộ làm công tác giảm nghèo bồi dưỡng thêm kiến thức pháp luật cơ bản về công tác giảm nghèo, kỹ năng xử lý tình huống, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ về giảm nghèo bền vững.
Kết thúc Hội thi, đội dự thi xã Dân Tiến xuất sắc đạt gải ba!

Lê Văn Hoàng
Văn hoá - Xã hội