2024-03-28 15:40:00.0

Ngày 28/03/2024, Uỷ ban MTTQ xã Dân Tiến long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Dân Tiến, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự và chỉ đạo có Đồng chí: Dương Văn Ngoan, uỷ viên BTV, trưởng ban dân vận, chủ tịch UB MTTQ huyện Võ Nhai, Đồng chí Đặng Văn Tuân, Bí thư Đảng uỷ xã Dân Tiến, Đồng chí Hoàng Văn Hán, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Trần Lê Dũng, Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã, cacs đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội và 80 đại biểu chính thức đã về tham dự Đại hội cùng Trung tâm văn hó thể thao truyền thông huyện đến đưa tin.

Đại hội đã hiệp thương ra uỷ ban hội khoá mới và cử ra đồng chí: Nguyễn Văn Anh - Phó chủ tịch UBND xã giữ chức vụ chủ tịch UB MTTQ xã khoá  mới, Đồng chí Trần Văn Kết, phó chủ tịch UB MTTQ xã, đồng chí Đồng Thị Trang làm uỷ viên thường trực.

Lê Văn Hoàng VHXH
Văn hoá - xã hội