Chương trình “XUÂN VÙNG CAO 13” đã diễn tại xóm Lân Vai xã Dân Tiến

2024-01-20 11:24:00.0

Ngày 20/01/2024. Chương trình “XUÂN VÙNG CAO 13” đã diễn tại xóm Lân Vai xã Dân Tiến.

Tại Chương trình quý mạnh thường quân không chỉ trao cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những món quà bằng vật chất và nhiều phần quà ý nghĩa khác, mà lớn hơn là trao cho các các hộ dân sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây là những hành động về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân”,  “lá lành đùm lá rách” của cha ông ta. Tại Chương trình 80 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã ,100 em nhỏ đã được khám chữa bệnh và được phát thuốc miễn phí.. …rất nhiều các món quà trao cho các em học sinh trường tiểu học và trường Mầm non Dân tiến II……..tất cả đã nhận được sự quan tâm về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân CLB Outofun Thái Nguyên, hội xe vecpa cổ Thái Nguyên, các câu lạc bộ xe cổ toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Lê Văn Hoàng VHXH
Văn hoá - xã hội