Thông tin về vụ tai nạn do đốt bãi tại xóm Làng Mười, xã Dân Tiến

2018-04-02 20:58:00.0

Theo thông tin bước đầu từ Công an xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai: Vào khoảng 13 giờ 30 phút đến 14 giờ ngày 02/4/2018, tại xóm Làng Mười, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai đã xảy ra một vụ tai nạn trong khi đi đốt bãi, làm 01 người chết, 02 người bị bỏng nặng. Cụ thể, để chuẩn bị bãi trồng rừng, bà Triệu Thị Huệ, sinh năm 1963, trú quán tại xóm Làng Mười có nhờ hai người cùng xóm là chị Lý Thị Thu, sinh năm 1984 và chị Lý Thị Oanh, sinh năm 1978 đi cùng để đốt và dọn bãi keo của gia đình. Trong quá trình lao động, đốt bãi không may xảy ra tai nạn, dẫn đến ngạt khói. Hậu quả làm bà Triệu Thị Huệ tử vong. Chị Lý Thị Thu và Lý Thị Oanh bị bỏng nặng, được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình.

T/h: Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể Thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)